ผู้สนับสนุน: รับออกแบบเว็บไซต์ จดโดเมนราคาถูก ผลบอล ดูเว็บในเครือข่าย อยากมีร้านค้าออนไลน์? ฟรี!   สร้างร้านค้า+

(Root) 201069_37192.jpg

ผู้ดื่มแซนสยาม

Posted by mew June 9, 2010

ปวรานีย์  ธนาพงศ์ศิริธร อายุ 36 ปี

             ตอนท้องได้ 2 เดือน(ปี 2551) ไปฝากครรภ์ปรากฏว่า พบเนื้องอกที่มดลูกยาว 3 เซนติเมตร หมอบอกว่า ถ้ามันใหญ่ขึ้นก็ต้องผ่าออกทั้งลูก และเนื้องอก ดิฉันตกใจมากค่ะ เพราะกลัวว่าจะมีผลกระทบกับเด็กในครรภ์ ไม่รู้จะทำยังไงดี จนกระทั่งคุณแม่ได้แนะนำให้ลองทานน้ำมังคุดดู ดิฉันจึงตัดสินใจทานเพราะเห็นว่าเป็นสิ่งสกัดมาจากธรรมชาติไม่มีสารเคมีเจือปน และไม่อยากทานยา  พอ 8 เดือนไปพบหมอ ได้มีการซาวน์ดูว่าจะต้องผ่าออกหรือป่าว ปรากฏว่า เนื้องอกที่เคยพบมันหายไป ก็เลยไม่ต้องผ่าออก คลอดเอง ออกมาลูกก็แข็งแรงมาก ไม่ต้องเข้าตู้อบเหมือนคนอื่น เด็กเตียงข้าง ๆ ตัวโตกว่า แต่ต้องเข้าตู้อบ ปัจจุบันนี้ ก็ยังดื่มอยู่ (2553) 

             หลังจากนั้นก็แนะนำ คนอื่น ๆ ลองดื่มดูบ้างก็ดีขึ้นกันทุกคน จึงเกิดความมั่นใจมากขึ้น เลยตัดสินใจทำธุรกิจกัน น้ำมังคุด xansiam   มาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ


ผู้ดื่มแซนสยาม

Posted by mew July 10, 2010

อาจารย์วิชัย ศุภสีมานนท์ อายุ 65 ปี

195 ม. 16  บ้านบ่อระแหง ต.พังตรุ

อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี

ปกติแล้วมีสุขภาพแข็งแรง เพราะเป็นนักกีฬามาก่อน แต่เมื่อระยะ 2-3 ปีที่ผ่านมา สุขภาพเริ่มอ่อนแอ ภูมิต้านทานลดลงเป็นหอบหืด โดยเฉพาะกลางคืนจอนอึดอัด หายใจลำบากจนระยะหลัง ๆ ต้องกินยาขยายหลอดลมช่วยจึงหลับลง เป็นอยู่นานจนใต้ขอบตาดำคล้ำ เมื่อได้รับคำแนะนำจากคุณสุรดา ศุภสีมานนท์ (น้องสาว) ที่ได้ดื่มน้ำมังคุดแซนสยาม 85 % และเห็นผลมาก่อน ให้ดื่มน้ำมังคุดแซนสยามเพราะอุดมด้วยสารแซนโทนสามารถช่วยยับยั้งการหลั่งสารซีสตามินซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ ตนเองก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง คุณสุรดา ได้ให้น้ำมังคุดแซนนิวไปทดลองดื่ม 3 ขวด ดื่มเช้า – เย็น ครั้งละ 30 ซีซี ดื่มหมดขวดแรกรู้สึกอาการอึดอัดลดลงนอนหลับสบายขึ้น ดื่มหมดขวดที่สองหลับสบายไม่ต้องกินยาขยายหลอดลมช่วยอีกต่อไป และเมื่อดื่มหมดขวดที่สามสุขภาพก็เข้าสู่ภาวะปกติ อาการหอบหืดหายไป ใต้ขอบตาที่เคยดำคล้ำค่อย ๆ จางหายไป ดีใจมากที่ได้รับสิ่งดีๆ จากน้ำมังคุดแซนนิว และยังรู้อีกว่าน้ำมังคุดแซนสยามช่วยดูแลสุขภาพได้อีกมากมาย จึงนะได้นำสิ่งดี ๆ นี้ไปแนะนำผู้มีปัญหาสุขภาพให้ดื่มน้ำมังคุดแซนสยามด้วย

ขอบคุณน้ำมังคุดแซนนิวที่มีสิ่งดีๆ ให้แก่ผู้ดื่ม

(Root) 2010710_64494.jpg